Home / BMT có gì? / しののめ [shinonome] trong tiếng Nhật có nghĩa là bình minh.Ngoài…

しののめ [shinonome] trong tiếng Nhật có nghĩa là bình minh.Ngoài…

しののめ [shinonome] trong tiếng Nhật có nghĩa là bình minh.Ngoài ra đó cũng là từ thường được sử dụng để đặt tên các nhân vật trong manga và anime. Ở Tokyo cũng có một nhà ga tên là Shinonome.
Đã biết tới quán từ lâu nhưng hôm nay mới có dịp ghé dùng thử.Vừa bước vào quán đã nghe câu chào Konichiwa ( こんにちは ) và khi ra về nhân viên lích sự Arigatou (ありがとう) mình rất thích vì sự thân thiện của nhân viên.Vì ghé quán vào buổi trưa nên chỉ có set lunch nên mình có kêu hai set lunch dùng thử, được tặng 2 ly matcha,rất thích. Món ăn tại quán do chính tay đầu bếp Nhật chế biến luôn, không gian thoải mái lịch sự,nhân viên thân thiện.Hương vị món ăn Nhật thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên.Ngoài ra các món ăn còn thể hiện được sự khéo léo và sự tinh tế trong từng món ăn.

Shinonome Restaurant 〜しののめ
68 Trần Khánh Dư
Thời gian phục vụ : 10h-22h
Số điện thoại đặt bàn : 05006. 292-292
0905.788.268
Vì là thức ăn chủ yếu tươi sống và 100% người Nhật chế biến nên giá sẽ hơi cao hơn những chỗ khác nhưng hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ về tinh hoa ẩm thực Nhật Bản.

P.S: Shinonome vẫn đang có chương trình giảm giá 10% từ ngày 10/01 đến ngày 20/01/2016 nhé. Hãy đến để thưởng thức hương vị ẩm thực Nhật ngay tại Buôn Ma Thuột!

Instagram : bmtcogi
Hashtag : #bmtcogi khi các bạn muốn chia sẻ một địa điểm ăn uống thú vị nha

Posted by | View Group
 

About admin

Check Also

I Lava You From Charlets Coffee -78Nguyen Duc Canh Fotos…

I Lava You From Charlets Coffee -78Nguyen Duc Canh Fotos : @lenttaa #bmtcogi Posted by …

Trả lời