Home / Tin tức / Đắk Lắk: Mang dao rựa đi gây gổ, bị đâm một nhát “chí mạng” trước quán karaoke

Đắk Lắk: Mang dao rựa đi gây gổ, bị đâm một nhát “chí mạng” trước quán karaoke

Sáng 4/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đang tạm giữ đối với Đặng Minh Hiếu (SN 2000, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là Vũ Anh Tuấn (SN 2002, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 3/1, trong lúc ngồi nhậu tại quán ốc 53 (thị trấn Ea Drăng), giữa Vũ Anh Tuấn và Bùi Phi Trường (SN 2000, ngụ xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Sau khi được mọi người can ngăn, cả hai bên bỏ đi. Tuy nhiên, không lâu sau, Tuấn tiếp tục cầm con dao rựa cùng với Trịnh Bá Đạt (SN 1997, ngụ thị trấn Ea Drăng) đi tìm Trường.

Khi Đạt và Tuấn đến trước quán karaoke Sky Line (thị trấn Ea Drăng) thì gặp Đặng Minh Hiếu. Tại đây, Hiếu hỏi Tuấn: “Mày vác dao đi tìm ai?”. Khi Tuấn trả lời đi tìm Trường thì bị Hiếu lao vào đánh.

Trong lúc đánh nhau, Hiếu rút dao Thái Lan trong túi quần ra đâm một nhát trúng vào bụng Tuấn. Bị tấn công, Tuấn dùng chân đạp Hiếu ra và được mọi người chạy đến can ngăn, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Ea H’leo. Sau đó, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đến khoảng 23h ngày 3/1, Hiếu đã đến cơ quan Công an huyện Ea H’leo để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Posted by | View Group
 

About admin

Check Also

Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk

Nữ diễn viên ‘Kiều nữ và đại gia’ không quản ngại đường sá xa xôi, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BMTTODAY.COM - MENU