Home / Tin tức / Về Bản Đôn trải nghiệm cưỡi voi thong dong ngắm buôn làng

Về Bản Đôn trải nghiệm cưỡi voi thong dong ngắm buôn làng

Về Đắk Lắk ngoài được thưởng thức tiếng cồng chiêng âm vang, ché rượu cần bên bếp lửa bập bùng, bạn sẽ thích thú khi được trải nghiệm lắc lư trên voi ngoạn cảnh.

Nằm cách trung tâm Buôn Ma Thuột 40km về hướng Tây, Bản Đôn thuộc địa phận xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk là điểm đến du lịch sinh thái hoang dã, là nơi thuần dưỡng voi rừng nổi tiếng vùng đất Tây Nguyên.

Ai từng đặt chân đến Bản Đôn đều mong ước một lần được du ngoạn trên lưng voi.

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cưỡi voi vượt sông Sêrêpôk, băng rừng quốc gia Yok Đôn hay cưỡi voi tham quan cuộc sống của người dân trong các buôn làng.

Loading…

Ngồi trên lưng voi, vượt qua những đoạn sông Sêrêpôk đang cuộn chảy, nhiều du khách e ngại, nhưng chính những bước chân vững chắc rất chuyên nghiệp của những chú voi cùng với cái lắc mạnh đều đặn đã giúp xóa tan mọi nỗi sợ sệt của du khách.

Cưỡi voi dạo chơi giữa hồ Lắk mênh mông, bạn sẽ khám phá vẻ đẹp huyền bí của thắng cảnh Tây Nguyên.

Giữa không gian núi rừng, những chú voi sẽ đưa bạn du ngoạn dọc buôn làng Bản Đôn, ngắm nhìn những vườn cà phê, vườn hồ tiêu, hít hà không khí trong lành của núi rừng Tây Nguyên.

Chi phí cưỡi voi có 3 mức giá là 150.000 đồng cho 15 phút, 300.000 đồng cho 30 phút và 600.000 đồng cho 1 tiếng.

Về Đắk Lắk ngoài được thưởng thức tiếng cồng chiêng âm vang, ché rượu cần bên bếp lửa bập bùng, bạn sẽ thích thú khi được trải nghiệm lắc lư trên voi ngoạn cảnh.

Sau những bộn bề của cuộc sống đô thị, ghé Bản Đôn ngồi trên lưng những chú voi, thong dong trên những bản làng, băng qua những tán cây xanh mướt hay vượt dòng Sêrêpôk hùng vĩ, khiến bạn xua tan hết mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống.

  • ‘Chết thèm’ với những cây dâu da quả từ gốc đến ngọn tại Hà Tĩnh
  • Điểm qua 4 món thịt sống trứ danh của thế giới
  • Gia Lai: Phát triển du lịch chưa tương xứng với tiềm năng
Posted by | View Group
 

About admin

Check Also

Khi nào nên kiêng làm ‘chuyện ấy’?

Tình dục mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải thời …