Home / Tin tức / Đắk Lắk: Lừa bán súng qua mạng rồi tổ chức cướp tiền của khách

Đắk Lắk: Lừa bán súng qua mạng rồi tổ chức cướp tiền của khách

Được khách đặt hàng một khẩu súng bắn đạn chì với giá 20 triệu đồng. Hùng rủ thêm 2 người nữa đi theo nhưng không giao hàng mà cướp luôn tiền của khách.

Sáng 12-5, Công an huyện Krông Ana, Đắk Lắk cho biết vừa điều tra làm rõ 1 nhóm đối tượng gồm Đỗ Văn Hùng (22 tuổi), Lý Văn Tùng (22 tuổi) cùng ở xã Dur Kmăl và Mai Đình Tháp (17 tuổi) ở xã Băng ADrênh, huyện Krông Ana đã rao bán các loại súng trên mạng xã hội Facebook sau đó đi hành hung rồi cướp 12 triệu đồng của 1 người khách.

Vào giữa tháng 4-2018, anh Phan Viết H. (25 tuổi) ở TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk lên mạng xã hội Facebook rồi đặt mua một khẩu súng kiểu dáng thể thao bắn đạn chì với giá 20 triệu đồng của 1 người tên có Đỗ Văn Hùng. Đến tối 27-4, Hùng đã rủ thêm 2 người bạn hẹn anh H. gặp để giao súng. Nhưng sau đó, 3 đối tượng này không giao súng cho a H. mà đã vây đánh tới tấp rồi cướp luôn chiếc ví bên trong có 12 triệu đồng…

dak-lak-lua-ban-sung-qua-mang-roi-to-chuc-cuop-tien-cua-khachdak-lak-lua-ban-sung-qua-mang-roi-to-chuc-cuop-tien-cua-khach

Nhóm đối tượng làm việc với cơ quan chức năng

Sau khi anh Hậu trình báo, trong một thời gian ngắn, Công an huyện Krông Ana đã điều tra làm rõ bắt giữ được 3 đối tượng gây ra vụ án trên. Trong đó, Hùng là đối tượng trực tiếp vào mạng đăng thông tin bán súng cho anh Hậu.

Hiện Công an huyện Krông Ana đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Vụ việc này cũng là bài học cảnh báo cho những ai có ý đồ mua, bán các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ trái phép trên mạng xã hội Faccebook.

  • Đắk Lắk: Có 3 tiền án vẫn tiếp tục đi trộm cắp
  • Đắk Lắk: Bắt đối tượng thứ 5 trong vụ trung úy trộm súng
  • Đắk Lắk: Kẻ làm nghề mổ heo chém trọng thương xã đội phó
Posted by | View Group
 

About admin

Check Also

Nga trang bị hàng ngàn tên lửa 40N6

Theo TASS, lực lượng phòng không Nga vừa quyết định mua tới 1.000 quả tên …